Hướng dẫn tải và Cài đặt Sketchup 2015

SketchUp là ứng dụng chuyên nghiệp và hiệu quả được sử dụng để thiết kế giúp các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm tích hợp những biểu tượng đặc biệt cùng nhiều hiệu ứng độc đáo tạo ra những hình ảnh sống động như thực tế.

Với SketchUp, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua những chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, đo, quay, và chia theo tỷ lệ các hình, đặt các mặt cắt để xem và làm việc bên trong các mẫu. Đây là công cụ trợ giúp rất đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu nhà với tính năng như cho phép thêm vào các cấu trúc có sẵn hoặc tự làm vào các mẫu thiết kế của bạn, thêm vào các vật có sẵn hoặc tự làm như cây cối, xe, cửa chính và cửa sổ hoặc con người vào bản thiết kế.

Sketchup 2015 là công cụ vẽ mô hình 3D dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư, và các ngành nghề có liên quan đến vẽ mô phỏng 3D. Phần mềm bao gồm tất cả những công cụ cần thiết cho việc thiết kế nên các nhà kiến trúc sư không xa lạ với phần mềm này phải không nào!

Cài đặt Sketchup 2015
 Bước 1: kích hoạt chạy file SketchUpPro 2015-x64.exe trong Thư mục SketchUpPro 2015-x64. 

Sau đó các bạn Next liên tục như trong hình

Đến khi hoàn tất các bước còn lại – Click vào Finish để hoàn tất cài đặt

Bước 2 : Cài Sketchup 2015 dùng trọn đời

Các bạn Copy toàn bộ các file trong thư mục Cr@ck SketchUpPro 2015-x64

Sau đó Paste vào vị trí cài đặt Sketchup 2015  mặc định là: C:Program FilesSketchUpSketchUp 2015 (Hoặc bạn có thể Nhấp phải vào Sketchup chọn Open file Location (Như hình)

Sau đó Paste vào thư mục cài đặt Google Sketchup gốc

Vậy là xong rồi, các bạn mở lên và sử dụng thôi, dưới đâu là giao diện chính của Sketchup 2015

Chúc các bạn thành công nhé!