Tải download phần mềm itools 4 full crack 2021

iTools là phần mềm quản lý iPhone và iPad có thể thay thế cho iTunes ngon lành. Anh em dowload phần mềm iTools 4 full crack 2020 với 1 trong 2 link bên dưới nhé.

Link google Drive: Phần mềm Itools 4 full crack

Link dự phòng 1: Phần mềm Itools 4 full crack

Link dự phòng 2: Phần mềm Itools 4 full crack

Link dự phòng 3: Phần mềm Itools 4 full crack

iTools 4 mang đến cho các bạn cách quản lý các dữ liệu trên các thiết bị iOS từ đó giúp bạn chuyển những tập tin từ giữa máy tính lên thiết bị khác hoặc ngược lại một cách dễ dàng. iTools cũng giúp hỗ trợ chúng ta truy xuất và xem ảnh và kèm theo đó là chức năng tùy chỉnh có nhạc chuông độc quyền đó các bạn à, chúng thực hiện sao lưu và kèm theo đó là khôi phục dữ liệu và sắp xếp các biểu tượng của các ứng dụng trên iPhone, bên cạnh đó iTools cũng còn giúp chúng ta quản lý Pin iPhone an toàn và hiệu quả hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ITOOLS 4

CÔNG CỤ HÌNH ẢNH

Tính năng này sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị, kể cả khi chúng khác hệ điều hành như Windows, Mac, iPhone và iPad. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem trước hình ảnh với độ phân giải gốc. Ngoài ra, công cụ hình ảnh sẽ giúp bạn tạo đường viền, di chuyển, xóa hình ảnh, tổ chức lại các album, thư mục.

BATTERY MASTER

Biết về thông số pin thiết bị sẽ giúp bạn có một kế hoạch sử dụng pin tốt hơn. Tính năng Battery Master của iTools 4 sẽ giúp đưa ra một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, bao gồm các thông số như: Nhiệt độ, chu kỳ sạc, dung lượng thực tế,…

Tải dowload phần mền itools 4 full crack 2021

Trong phần dưới đây, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các phiên bản iTools 4 full crack phổ biến hiện nay, bao gồm: 4.3.4.5, 4.4.0.6 và 4.4.5.6 mới nhất.

CÀI ĐẶT 4.4.5.6 MỚI NHẤT 2020

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay có thể crack thành công.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt.

Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì tắt phần mềm đi.

Vào thư mục Crack, sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

Sao chép vào đây.

Chọn Continue.

Giờ mỗi lần sử dụng phần mềm thì bạn sẽ chạy tệp loader này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Phần mềm này giúp chúng ta sao lưu dữ liệu từ iPhone qua máy tính và dĩ nhiên lá có theo chiều ngược lại nữa. iTools nó cũng có quyền quản lý tất cả hình ảnh và danh bạ và video và ứng dụng trên iPhone, iPad.

Nhìn chung đây là phần mềm rất hiệu quả nếu ai đang dùng iphone. Nhớ nhé, đừng bỏ qua phần mềm itools này nhé.